Trang chủ
Trang chủ Thời khóa biểu Phản hồi Kết quả học tập EMAIL
 ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ THCS MX 

 Quảng cáo 
 
HK Vietnam Ltd.
 
Website sở GDĐT Sóc Trăng
 
Thư viện trực tuyến
 
Thể Thao 24h
 
Violympic
 
Trường Học Kết Nối
 
Phòng Giáo dục và đào Tạo Mỹ Xuyên
 Liên kết website 
Đang khởi tạo các Logo...

Đặt logo của bạn ở đây!
 Lịch vạn sự 
Tháng
Năm 

Danh ngôn:
Nhiệm vụ của thanh niên không phải là đòi hỏi Nước nhà đã cho mình những gì, mà phải tự hỏi mình đã làm gì cho Nước nhà ? Mình phải làm thế nào cho ích lợi Nước nhà nhiều hơn ? Mình đã vì lợi ích Nước nhà mà hi sinh phấn đấu đến chừng nào ?
Bác Hồ
 Clock - Times 
 
Tin tức » Tin tức 20.02.2018 11:04
KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH 20/11/2012
12.11.2012 11:32

KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH 20/11/2012


KỊCH BẢN LỄ MÍT TINH KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

 20 tháng 11 năm 1982  - 20 tháng 11 năm 2012

 

I, Công tác tổ chức:(Đ/C Hoàng )

      1. Văn nghệ chào mừng:

1.1 Chào cờ:

Đã đến giờ làm lễ, chúng Tôi xin được trân trọng kính mời quý vị đại biểu, quý thầy cô, các đồng chí  CBCNVC và toàn thể các em học sinh đứng lên  làm Lễ chào cờ.

        Nghiêm …… (Quốc ca)  Thôi!

1.2 Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu:

                  Kính thưa quý Đại biểu, thưa quý thầy cô, cùng toàn thể các các em học sinh thân mến!

            Lời đầu tiên tôi xin gửi tới quý vị đại biểu khách quý, quý thầy cô lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.

                        Dân tộc Việt Nam ta vốn có truyền thống " Tôn sư, trọng đạo" bởi người thầy đã góp phần  hun đúc nên tâm hồn Việt Nam qua các thời kỳ, là cầu nối giữa quá khứ với hiện tại và tương lai dân tộc . Trong xã hội xưa, vị trí người thầy đã được đặt rất cao. Thời phong kiến, trong bậc thang giá trị xét theo cấu trúc " Quân - Sư - phụ" nhà giáo được xếp dưới vua nhưng trên cha mẹ. Ca dao cũng có câu : "Muốn sang thì bắc cầu Kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy " . Trong  chế độ mới, người thầy được tôn vinh là : " kỹ sư tâm hồn ", nghề dạy học là : " Nghề cao quy nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo" . Ngày nay có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác - những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp "trồng người'. Những người thầy ấy luôn được coi trọng. Tôn vinh người thầy đã trở thành đạo lý, thành tình cảm tự nhiên của mỗi người chúng ta.Được coi trọng như vậy bởi người thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực. Không những nắm đạo lý mà người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là các thế hệ học trò của mình, giúp cho họ trở nên người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho đất nước . Chính vì những lẽ đó ngày 28/9/1982 hội đồng bộ trưởng đã ban hành quyết định 167/QĐ- HĐBT " Lấy ngày 20/11 hàng năm là "ngày nhà giáo Việt Nam" . Điều này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng và nhà nước đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo đồng thời tôn vinh vị trí, vai trò của nhà giáo trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Bởi vậy hàng năm cứ đến gần ngày này trên khắp các trường học của cả nước lại dấy lên phong trào thi đua  " dạy tốt học tốt" chào mừng  " Ngày  nhà giáo việt Nam "

             Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 30 năm ngày nhà giáo việt nam ( 20/11/1982 - 20/11/2012 ). Thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Đảng ủy, PGD. Hôm nay, ngày 20/11/2012 Trường THCS Mỹ Xuyên long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam. 

           Về dự lễ kỉ niệm hôm nay thay mặt ban tổ chức, chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu:

* Về phía đại biểu cấp trên tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

…………………………………………………………………………………………………

* Về phía chính quyền địa phương tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

……………………………………………………………………………………………………………………

* Về phía Hội phụ huynh học sinh tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:  …………………………………………….  đại diện Hội CMHS đại diện cho Hội cha mẹ học sinh.

     * Về phía nhà trường tôi trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

Võ Thị Huỳnh Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

Thầy Lê Minh Tôn – P.Bí thư Chi bộ, P.Hiệu trưởng nhà trường

Lâm Thanh Trung – P.Hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể quý thầy cô trong hội đồng và các em học sinh trong toàn trường. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh chung.            

    1.3 Phát biểu của Hiệu Trưởng:

                     Kính thưa quý Đại biểu, thưa quý thầy cô, cùng toàn thể các các em học sinh thân mến!

                        Để hòa chung với khí thế của cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt nam. Trong không khí vui mừng phấn khởi chào đón 30 năm ngày nhà giáo việt Nam và để ôn lại truyền thống tôt đẹp của nhà giáo Việt Nam.

               *  T/M Ban tổ chức chúng tôi xin được trân trọng giới thiệu Cô: Võ Thị Huỳnh Anh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, lên đọc diễn văn chào mừng  ngày nhà giáo Việt Nam .  Xin được trân trọng kính mời cô!.

1.4. Đại diện  giáo viên phát biểu:

Bác Hồ kính yêu đã dạy: “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt”. Dạy tốt là nhiệm vụ trọng tâm, là nhiệm vụ cao cả của các thầy cô giáo trong sự nghiệp “Trồng người”. Tiếp theo chương trình tôi xin trân trọng giới thiệu cô giáo  ………………………………………………..thay mặt cho cán bộ giáo viên Trường  lên phát biểu cảm tưởng của mình nhân ngày nhà giáo Việt Nam.  Xin trân trọng kính mời ……..         

1.5. Đại diên học sinh phát biểu:

            Vâng ! có lẽ không có ai  trong chúng ta đang ngồi đây lại chưa một lần bước qua cổng trường và chắc hẳn trong mỗi chúng ta,  ai cũng giữ cho mình những kỉ niệm đẹp về thầy cô của mình – Nhất là trong những ngày này .

                       Để bày tỏ tấm lòng của mình cũng như thay lời tri ân của các thế hệ học sinh của Trường.  Sau đây xin mời  em ………………………….. Học sinh lớp đại diện cho hơn 01 nghìn học sinh  lên phát biểu  những suy nghĩ, những tình cảm của các em dành cho quý thầy cô giáo và  hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ  năm học 2012 - 2013.    Xin mời em!

1.6. Đại biểu phụ huynh phát biểu:

              Ban đại diện cha mẹ học sinh  thường xuyên liên hệ, kết hợp với nhà trường để giáo dục học sinh , giúp đỡ động viên quý  thầy cô giáo, góp phần xã hội hoá giáo dục.               Tiếp theo chưng trình tôi xin trân trọng kính mời Ông(bà):………………………… Ban đại diện cha mẹ học sinh  lên phát biểu chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Xin trân trọng kính mời!

1.7.Đại biểu cấp trên phát biểu:

                        Kính thưa quý Đại biểu, thưa quý thầy cô, cùng toàn thể các các em học sinh thân mến!                

Có thể nói rằng trong các năm học qua thầy và trò Trường THCS Mỹ Xuyên luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và thu được những kết quả ngày một tốt đẹp . Có được sự thành công  là nhờ sự quan tâm đặc biệt , sự chỉ đạo sát sao,  năng động, sáng tạo  của  …………………………………………………………………………………………    Về dự lễ kỷ niệm ngày hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu và kính mời  Ông ( bà):………………………………………………………………………………………………………………………………………………. lên phát biểu chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Xin trân trọng  kính mời!

  1.8. Tiếp theo xin trân trọng kính mời cô Võ Thị Huỳnh Anh (HT) lên tiếp thu ý kiến chỉ đạo. Xin trân trọng kính mời cô.

 1.9. Khen thưởng phong trào thi đua:

2. Bế mạc , chào cờ:

         Trong không không khí  trang trọng của ngày Lễ kỉ niệm 30 năm ngày nhà giáo việt nam ( 20/11/1982 - 20/11/2012 ) Chúng ta hãy dành những tình cảm tốt đẹp nhất kính dâng lên quý thầy giáo - cô giáo,  những người đã và đang tiếp tục sự nghiệp trồng người.

                  Kính thưa quý Đại biểu, thưa quý thầy cô, cùng toàn thể các các em học sinh thân mến!

            Buổi lễ kỷ niệm chào đón và ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam đã khép lại nhưng dư âm của buổi lễ sẽ còn vang mãi trong mỗi chúng ta. Trong mỗi chúng ta hãy bằng những hành động cụ thể, thiết thực thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích cao nhất chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam và đại hội Đảng các cấp.

      Thay mặt ban tổ chức chúng tôi xin được cảm ơn  quý Đại biểu  đã đến dự lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam của thầy trò Trường THCS Mỹ Xuyên.

            Kính chúc quý Đại biểu  mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Nhân dịp này T/M ban tổ chức tôi xin gửi tới quý thầy giáo, cô giáo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, năng động, sáng tạo để góp phần vào sự nghiệp trồng người của Huyện nhà. Chúc các em học sinh mạnh khỏe, chăm ngoạn và học giỏi.

            Xin trân trọng cảm ơn!

                        Xin trân trọng kính mời quý Đại biểu, quý thầy cô, cùng toàn thể các các em học sinh đứng dậy làm lễ chào cờ :

                        Nghiêm!.................Thôi!

            Sau buổi lễ xin kính mời quý vị đại biểu dự bữa cơm thân mật chung vui cùng với toàn thể CB – CNVC trong hội đồng sư phạm của trường. Trân trọng kính mời.Ngô Minh HoàngGửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Gửi ý kiến của bạn về bài viết
Tên bạn: *  (Ghi đầy đủ Họ và Tên có dấu của bạn)
Email: *  (Địa chỉ Email có thật của bạn)
Nội dung *
(Hãy tiếng Việt có dấu.)
Mã kiểm tra Mã kiểm tra
Lặp lại mã kiểm tra *


Những bản tin khác:Gửi tin
Lên đầu trang
 THÔNG BÁO 
Lĩnh vực nào của cuộc sống bạn thích nhất?

 Tin học
 Âm nhạc
 Kinh doanh
 Tình yêu
 Thể thao
 Hội họa
 KhácKết quả
Những thăm dò khác

_VOTING: 128
Thảo luận: 24
 Danh ngôn 
Mỗi người đàn ông là một cuốn sách nếu ta biết đọc nó.
William Ellery Channing
 Ý NGHĨA LOGO 

 


Mỗi ngày đến trường - Là một niềm vui
 Tin mới nhất 
 DOWLOAD TKB 2017-2018 
 Ảnh Kỷ Niệm 20-11-2015 
 Danh sách HSG huyện  
"Văn hay - Chữ tốt" cấp Huyện
 
Họ và Tên: Tạ Lê Thanh Lam  
Năm Sinh: 23/6/2004  
Lớp: 8A1  
Đạt danh hiệu: Giải ba "Văn hay - Chữ tốt" 
Năm học: 2017 - 2018


 
Họ và Tên: Nguyễn Hoàng Huynh 
Năm Sinh: 12/12/2004 
Lớp: 8A5 
Đạt danh hiệu: Giải KK "Văn hay - Chữ tốt" 
Năm học: 2017 - 2018

 
Trang chủ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tin tức

Thời gian mở trang: 0.192 giây. Số lần truy cập CSDL: 25
©2010 - Bản quyền thuộc về ..:: Trường THCS Mỹ Xuyên ::... Website được xây dựng với sự hỗ trợ của Cty H.K Vietnam Ltd..